Giới thiệu chung về dịch vụ vận chuyển chó mèo ra nước ngoài

Thứ 4 | 10/05/2017 - Lượt xem: 750
van chuyen thu cung cho meo di my bang duong hang khong

CÔNG TY TNHH TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Quý khách muốn vận chuyển thú cưng, chó mèo đi Mỹ, Canada bằng đường hàng không? Quý khách không biết bắt đầu từ đâu? Liệu vận chuyển chó mèo ra nước ngoài có phức tạp lắm không và cần có những thủ tục gì . Quý khách yên tâm đã có chúng tôi ở đây rồi. Ở Helen Express quý khách sẽ tìm thấy những điều mình cần.

Để vận chuyển chó mèo lên chuyến bay nội địa đã khó khăn. Vậy khi vận chuyển chó mèo đi nước ngoài phải làm sao? Vận chuyển chó mèo ra nước ngoài có khó hay không?  Làm thế nào để vận chuyển thú cưng đến nơi an toàn và thủ tục ra sao? Có cho bé cưng đi cùng chuyến bay với mình được không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho hành trình gian nan đó. Xuất phát từ nhu cầu thực tế , Helen Express cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển thú cưng chó mèo đi nước ngoài bằng đường Hàng Không tới các nước trên Thế Giới.
Ở chúng tôi, các bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ: Đối với những người yêu thương động vật như Chó, Mèo …thì chúng không đơn thuần chỉ là vật nuôi, mà là người thân, là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống .Khi phải thay đổi công việc ra nước ngoài, hoặc định cư, du học…sẽ khiến bạn rât đắn đo khi phải dứt bỏ lại chúng ở Việt Nam hoặc bạn phải đau đầu suy nghĩ cách để vận chuyển chúng ra nước ngoài cùng bạn . Việc đánh đổi để được ở bên cạnh vật nuôi của mình không hiếm trong cuộc sống ngày nay khi tình thương yêu dành cho chúng đã quá lớn. Những anh ban nhỏ 4 chân luôn có sức hút mãnh liệt đối với con người , thật khó để bỏ rơi chúng trong bất cứ trường hợp nào phải không ạ !

 Ở chúng tôi có tất cả các thông tin mà bạn cần , đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để hiểu thêm về quy trình vận chuyển chó mèo đi nước ngoài nhé .
==========================================
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS
Add: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 320 357 – Zalo, Viber: 0932 028 976
Tel: +84 28 36 36 2234 – Email: info@helenexpress.com
Website: vanchuyenchomeoranuocngoai.com/ 
Facebook: Helen Express: chuyên vận chuyển thú cưng chó mèo

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Chia sẻ bạn bè

Dịch vụ khách hàng

  0938 320 357
  0932 028 976


 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 84
Hôm nay: 69
Hôm qua: 65
Trong tuần: 304
Trong tháng: 2489
Tổng số: 80461